Bóng đá có phải là môn thể thao đi bộ chết không?

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Một cuộc kiểm tra về tình trạng của bóng đá Mỹ và một giải pháp toàn diện để đảm bảo sự sống tiếp tục của nó

Bóng đá đang chết dần vì bộ não của chúng ta truc tiep dortmund vs real madrid   không thể tiếp nhận nó. Đặc biệt hơn là bộ não của các cầu thủ bóng đá. Một điều quan trọng mà bạn có thể lưu ý trong tiêu đề của bài viết này là không có từ “chuyên nghiệp”, và đó là bởi vì tôi đang đề cập đến bộ não của tất cả các cầu thủ bóng đá chứ không chỉ chuyên nghiệp. Các phương tiện truyền thông đưa tin hiện tại có thể khiến bạn tin rằng mối quan tâm về chấn thương cơ bản trong bóng đá ngày nay – hậu quả của những chấn động lặp đi lặp lại hay cụ thể hơn là bệnh não chấn thương mãn tính (C.T.E.) – đặc biệt tập trung ở cấp độ chuyên nghiệp. Đây không phải là trường hợp. Có lẽ khía cạnh đáng báo động nhất của vấn đề này là nó là một vấn đề lâu dài và không phải là một vấn đề được sinh ra trong NFL hay CFL. Bản chất nghiêm trọng của vấn đề này đang nhận được một loạt nghiên cứu và bằng chứng ủng hộ sự đóng góp của bóng đá vào căn bệnh này đang dần được xây dựng, nhưng tôi sẽ để các nhà nghiên cứu nhiệm vụ xây dựng thêm các trường hợp khoa học và y tế. Thay vào đó, tôi sẽ tập trung bài viết này vào tác động của những kết quả nghiên cứu này đối với trò chơi mà người Mỹ rõ ràng yêu thích và cách trò chơi đó có thể được thay đổi theo cách có thể giúp nó tồn tại – cùng với bộ não của nhiều người tham gia.

A Dead Sport Walking

Tại sao tôi đặt cho bóng đá Mỹ biệt danh chết người này? Bởi vì nó được cấu trúc như ngày nay … nó là như vậy. Chấn động là điều thường xảy ra trong bóng đá, vì bất kỳ cầu thủ nào ở bất kỳ cấp độ nào cũng có thể cho bạn biết. Ngoài ra, các nhà thần kinh học đã tuyên bố một khi một người bị chấn động, có khả năng cao là anh ta sẽ phải chịu đựng thêm một chấn động khác. Họ nói thêm rằng chỉ cần một cú đánh, sau vài lần chấn động, có thể gây ra thương tích như nhau và cần nhiều thời gian hơn để hồi phục. Điều này chúng ta đã biết như sự thật. Do đó, một phép toán đơn giản nói rằng bóng đá về cơ bản là một trò chơi gây ra chấn động.

Hơn nữa, nghiên cứu đang củng cố mối liên hệ giữa chấn động đầu và bệnh thoái hóa não lâu dài. Do đó, vào C.T.E. vào hình ảnh. Cộng thêm một chút toán học sẽ dẫn đến một câu trả lời rằng bóng đá, một môn thể thao bao gồm chấn động như một phần cơ bản của trò chơi, là nơi sinh sôi của bệnh não lâu dài. Tại thời điểm này, rõ ràng là tất cả chúng ta đều yêu thích một môn thể thao có hại cho não bộ của người tham gia trong một thời gian dài. Khi bạn cho rằng một thanh niên mới chơi bóng từ năm 8 tuổi cho đến năm cuối cấp ba có 10 năm thay đổi não đột ngột do tiếp xúc, thì rõ ràng một cầu thủ chuyên nghiệp ở độ tuổi 28 hoặc 30 đang gặp nguy hiểm. gặp các vấn đề lâu dài do chấn thương não.

Thông thường, bây giờ có vẻ như là lẽ thường để ngừng làm những điều gây tổn thương, nhưng đây là bóng đá. Ở mức độ tình cảm, nó là một trò tiêu khiển quốc gia và có lẽ là trò chơi phổ biến nhất ở đất nước này. Về cấp độ tài chính, nó là một động cơ tạo ra hàng tỷ doanh thu và hỗ trợ hàng triệu người, doanh nghiệp và tổ chức. Với quan điểm này của trò chơi, làm thế nào tôi vẫn có thể nói rằng nó sẽ chết? Câu trả lời đơn giản là … các bà mẹ.

Khi các bằng chứng khoa học ngày càng tăng, các bà mẹ sẽ phải đối mặt với những bằng chứng không thể chối cãi rằng họ đang khiến con mình gặp nguy hiểm – và đó không phải là điều mà các bà mẹ khó làm. Vì vậy, mặc dù phần lớn sự chú ý đang được tập trung vào tác động của vấn đề này đối với cấp độ chuyên nghiệp, trò chơi sẽ thực sự bị khai tử, theo đúng nghĩa đen, trong thời kỳ trẻ của nó. Các bà mẹ chỉ đơn giản là sẽ không cho phép con trai của họ chơi. Hệ thống trung chuyển sẽ ngừng hoạt động. Nó đã bắt đầu nhưng khi kết quả học tập được công khai nhiều hơn, ngay cả những bà mẹ bóng đá hăng hái nhất cũng sẽ không chống chọi nổi với áp lực từ những người khác, những người sẽ đặt câu hỏi về động lực của họ đằng sau việc để con trai họ gặp nguy hiểm.

Và cuối cùng, có một mối đe dọa tài chính hiện ra. Một số vụ kiện đã tồn tại liên quan đến vấn đề này. Dựa trên kết quả của các vụ kiện này, và ở một mức độ nào đó, bất kể kết quả của chúng như thế nào, các công ty bảo hiểm sẽ ngày càng khó cung cấp cùng một mức độ bảo hiểm cho các đội chuyên nghiệp, đội đại học, nhà cung cấp thiết bị và thậm chí cả huấn luyện viên. Mức độ bảo hiểm yêu cầu và chi phí phí ​​bảo hiểm do các công ty bảo hiểm yêu cầu một mình có thể và sẽ đe dọa nhiều chương trình – nếu không phải là toàn bộ trò chơi.